Tìm đại lý, nhà phân phối sản phẩm vòi sen tăng áp, thiết bị vệ sinh toàn quốc.

Công ty SUMO Việt Nam chúng tôi chuyên sản xuất các loại vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh. Hiện nay chúng tôi muốn tìm các đại lý và các nhà phân phối có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vòi hoa sen hay vòi sen tăng áp là một dụng cụ được thiết kế sử dụng trong các phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội, phục vụ cho hoạt động tắm rửa. Vòi hoa sen thường được thiết kế đơn giản nhưng chúng có những tác dụng tuyệt vời. Đó là một trong những nguyên nhân vòi sen tăng áp luôn được ưa chuông trên thị trường thiết bị nhà vệ sinh. Chọn vòi sen tăng áp là giải pháp an toàn, thông minh cho các hộ gia đình hiện nay.

Tìm đại lý, nhà phân phối sản phẩm vòi sen tăng áp, thiết bị vệ sinh toàn quốc. 1

Thời gian gần đây có rất nhiều các vụ tai nạn hy hữu trong nhà tắm do sử dụng máy bơm tăng áp bị rò rỉ điện năng. Một thực tế đáng buồn do cơ sở hạ tầng tại các thành phố nước ta vẫn còn yếu kém nên các vấn để về nước sạch và sử dụng nước luôn là quan ngại hàng đầu cho các hộ dân. Nhất là các hộ dân trong các tập thể và chung cư cũ luôn luôn đau đầu với vấn đề dòng nước yếu khi lên tầng cao và tầng áp mái. Các hộ gia đình trước đây thường lắp các máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước. Nhưng những vấn đề về an toàn luôn là vấn đề đáng quan tâm, cộng với việc sử dụng máy bơm nước tăng áp sẽ gây ra những tiếng ồn không mong đợi và tiêu tốn điện năng. Vậy nhưng ngày nay vấn đề nâng áp lực nước đã trở nên đơn giản rất nhiều bằng một giải pháp thông minh hơn đó là sử dụng công nghệ mới: vòi sen tăng áp.

Tìm đại lý, nhà phân phối sản phẩm vòi sen tăng áp, thiết bị vệ sinh toàn quốc. 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vòi sen tăng áp khác nhau, nhưng vượt trội hẳn lên đó là vòi sen tăng áp Sumo.  Sử dụng sản phẩm này sẽ cung cấp cho các hộ dân những tính năng vượt trội như không dùng pin, không dùng điện, tiết kiệm nước, dễ tháo lắp, vệ sinh và lau rửa, thậm chí còn có thể lọc qua nguồn nước sinh hoạt để đưa vào sử dụng an toàn hơn. Vì vậy sử dụng vòi sen tăng áp cao cấp đang ngày càng trở nên được ưa chuộng không chỉ các hộ dân ở thành phố, các hộ dân trong các khu chung cư và tập thể cũ. Ngay cả các hộ dân nông thôn, muốn tăng áp lực nước trong sử dụng khi đưa lên cao trong gia đình cũng đã sử dụng vòi sen tăng áp cao cấp.

Mức độ bao phủ của vòi sen tăng áp tăng nhanh trong những năm gần đây. Tiết kiệm nước, không dùng pin, an toàn cho người sử dụng. Chắc chắn có sản phẩm sen vòi tăng áp sumo, cuộc sống gia đình bạn sẽ có những thay đổi đầy ngạc nhiên. Bạn và các thành viên khác trong gia đình luôn háo hức trở về nhà sau một ngày lao động để thư giãn cùng vòi sen tăng áp sumo- thiết bị nhà vệ sinh chính hãng.

Chính vì lợi ích của vòi sen tăng áp vô cùng lớn mà nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Chúng tôi mong rằng các đại lý và các nhà phân phối hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có được giá ưu đãi nhất. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với mọi mẫu mã sản phẩm và sẽ có hàng từ 3 đến 15 ngày tùy vào các sản phẩm có sẵn hay là phải sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ website: www.korest.vn hoặc www.voihoasen.org

Điện thoại hỗ trợ: 0904938181 hoặc 01657558602 hoặc 0463- 275- 875

Rất vui được hợp tác với quý khách hàng!