Mách bạn cách chọn thiết bị vệ sinh

Thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng phát triển, các loại thiết bị vệ sinh cũng khá đa dạng không chỉ về mẫu mã, chủng loại còn tạo sự tiện nghi tối ưu nhất cho người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được thiết bị vệ sinh chính hãng đảm bảo chất lượng?

Dạo một vòng trên thị trường vật liệu xây dựng, trang thiết bị vệ sinh, chúng ta thấy tràn ngập các sản phẩm sen vòi với rất nhiều thương hiệu, trong đó có không ít sản phẩm chất lượng kém hay sản phẩm giả nhãn mác. Nếu không phải người am hiểu thì khó mà phân biệt được chất lượng sản phẩm tốt hay kém và cũng khó phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái bởi chúng giống nhau từ kiểu dáng, kích cỡ, nhãn mác đến lớp mạ bên ngoài.

Mách bạn cách chọn thiết bị vệ sinh 1

Vậy làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng? Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt:

Thân sen vòi, chân cấp, tay gạt của những loại hàng rẻ tiền thường được đúc từ kim loại pha tạp nhiều. Cần quan sát kỹ bề mặt, độ tinh xảo từng góc cạnh của sản phẩm và các chi tiết linh kiện (cả chi tiết linh kiện phụ như chân cấp, đai ốc, gioăng đệm, dây cấp) để đảm bảo lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt.

Mách bạn cách chọn thiết bị vệ sinh 2

Lớp mạ mỏng sau một thời gian ngắn sử dụng bề mặt sẽ bị biến màu, xỉn màu hoặc sùi, bong tróc trong khi các sản phẩm sen tắm, vòi chậu, vòi rửa bát chính hãng, chất lượng cao có bề mặt được mạ Niken, Chrome đa lớp bền chắc theo thời gian. Hãy chú ý và xem xét kỹ thì sẽ thấy lớp mạ chất lượng tốt sẽ rất sáng bóng và soi vào thấy có độ sâu của lớp mạ, bề mặt lớp mạ không bị các chấm, khuyết tật li ti trên bề mặt.Mách bạn cách chọn thiết bị vệ sinh 3

Lõi chia nước chất lượng kém nhanh hư hỏng gây rò rỉ nước, hoặc bị gãy vỡ do làm bằng chất liệu nhựa, không chịu được nhiệt độ, nhanh lão hóa và khả năng chịu mài mòn kém. Dùng tay điều khiển tay gạt đóng mở và gạt qua lại sẽ có cảm giác nhẹ bâng, hời hợt và lỏng lẻo. Còn đối với lõi chia nước chất lượng tốt sẽ cho một cảm giác chắc tay, trơn tru nhưng rất đầm tay, dừng ngắt dứt khoát.

Hiện nay Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại SUMO Việt Nam đã và đang sản xuất các sản phẩm sen vòi và vòi sen tăng áp ra thị trường việt nam và được người tiêu dùng tín nhiệm và tin dùng. Chúng tôi nhân đặt hàng với số lượng lớn với chất lượng cao từ 5 đến 20 ngày làm việc.

Như vậy, bạn có thể bổ sung thêm vào cẩm nang của mình để có thể đưa ra lựa chọn chính xác mỗi khi quyết định mua sản phẩm thiết bị vệ sinh và vòi sen tăng áp