Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam

Hiện nay sản phẩm vòi sen tăng áp thương hiệu SUMO đã có mặt ở nhiều gia đình tại Việt Nam. Sản phẩm vòi sen tăng áp đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với những gia đình có bồn nước thấp và áp lực nước yếu. Không những thế, khi gia đình có áp lực nước cao sử dụng vòi sen tăng áp SUMO sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời hơn.

Video clip vòi sen tăng áp SUMO

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 1

Hiện nay nhà máy sản xuất của SUMO cung cấp ra thị trường 7 dòng sản phẩm vòi sen tăng áp lực nước và 3 dòng vòi sen đổi màu theo nhiệt độ nước. Các sản phẩm của SUMO đều hướng đến sự thân thiện với môi trường và sang trọng khi sử dụng.

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 2

Sản phẩm công nghệ mới nhất được nhập khẩu nguyên chiếc là chiếc vòi sen tăng áp lực nước SUMO BS06 và SUMO BS 07. Cấu tạo thành sản phẩm từ hợp kim nhôm- titan. Sản phẩm có độ bền cao, chống va đập mạnh. Tay cầm có bảo ôn cách nhiệt giúp cho không bị nóng khi cầm sản phẩm. Vòi sen tăng áp SUMO BS06 có áp lực nước mạnh gấp 3 lần vòi sen thường còn vòi sen tăng áp BS07 có áp lực nước yếu hơn vòi sen tăng áp BS06 một chút do BS07 có kích thước lớn hơn. Chính vì vậy quý khách hàng có thể chú ý khi lựa chọn 2 loại vòi sen này.

Video vòi sen tăng áp bs05

Chú ý: Nếu gia đình có nước yếu thì nên chọn dòng vòi sen tăng áp SUMO BS06 còn nếu áp lực nước tốt hơn từ 2 tầng trở lên thì nên dùng vòi sen tăng áp bs07 để được tận hưởng cảm giác thoải mái và sung mãn khi sử dụng BS07. ( Kích thước: BS07 là 8cm và BS06 là 6cm đường kính mặt bát sen)

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 3 Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 4

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 5

Các dòng sản phẩm vòi sen đổi màu supper nano love và nano love của SUMO tăng áp lực nước gấp 2 lần loại vòi sen thường. Nên loại sản phẩm này phục vụ chủ yếu mục tích cho trẻ nhỏ thích cảm giác đẹp mắt khi tắm. Hoặc những không gian phòng tắm sang trọng. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng đối với đèn Led và bảo hành chính hãng 2 năm với các chức năng khác.

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 6

Quý khách hàng hãy đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng và mua sản phẩm tại SUMO VIệt Nam để mua được hàng chính hãng.

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 7

Nhân dịp Năm mới sản phẩm bán ra tại SUMO VIệt Nam đang nhận được nhiều khuyến mại lớn.

Quý khách mua 3 sản phẩm vòi sen tăng áp bất kỳ được tặng 1 sản phẩm. Hoặc được giảm giá 20% khi mua hàng trước ngày 22/2/2015.

Video sản xuất thiết bị vệ sinh SUMO

Nhà máy sản xuất vòi sen tăng áp và thiết bị vệ sinh tại Việt Nam 8

Nếu quý khách cần hỗ trợ để đặt hàng vòi sen tăng áp số lượng lớn vui long liên hệ 0904938181 hoặc 0165 755 8602 để được hỗ trợ và giải đáp.