Vòi hoa sen tăng áp Nano SUMO 03 công nghệ Nhật Bản

Vòi hoa sen SUMO BS 03 tích hợp hệ thống lọc các bon hoạt tính- Công nghệ Nano Nhật Bản là một trải nghiệm mới trong ngành vòi hoa sen tăng áp

Vòi hoa sen tăng áp Nano SUMO 03 công nghệ Nhật Bản: giải pháp tăng áp lực nước khi sử dụng cho nguồn nước yếu.

Sản phẩm vòi hoa sen tăng áp nano sumo 03 công nghệ Nhật bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp tăng áp lực nước cho nguồn nước yếu. Vòi tắm hoa sen tăng áp nano giúp bạn tắm mát sảng khoái trong nguồn nước mạnh thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Vòi hoa sen tăng áp Nano SUMO 03 công nghệ Nhật Bản 1

Nguyên nhân:

Nếu gia đình bạn đang sử dụng vòi tắm hoa sen tại những vị trí tầng cao gần bồn nước hoặc bể nước. Áp lực nước tạo ra từ bể chứa xuống thiết bị vệ sinhvòi hoa sen không mạnh làm cho bạn cảm thấy phiền phức và ức chế khi sử dụng. Nước chảy ra lâu làm cho bạn mất thời gian chờ đợi và khi tắm thì nước chảy ra yếu gây cảm giác không được thoải mái thì sự lựa chon vòi tắm hoa sen tăng áp Nano sumo 05 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Vòi hoa sen tăng áp Nano SUMO 03 công nghệ Nhật Bản 2

Giải pháp:

Sản phẩm vòi tắm hoa sen BS sumo 03 công nghệ nano Nhật bản được sản xuất trên dây truyền hiện đại hàng đầu Nhật bản. Sản phẩm có những công dụng và cấu tạo như sau:

  1. Chất liệu được sản xuất bằng nhựa ABS nguyên chất cao cấp: là loại nhựa nguyên chất, dẻo giúp tăng độ bền nếu chẳng may xảy ra va chạm đảm bảo sẽ không vỡ. Nhựa ABS nguyên chất không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người thân gia đình bạn.
  2. Hệ thống bộ lọc RO các bon hoạt tính giúp nước được lọc trước khi ra ngoài sử dụng. Đây là một trong những công nghệ đặc biết giúp sản phẩm tạo sự khác biệt so với các sản phẩm khác.
  3. Sản phẩm có thể dễ dàng được tháo rời trong vòng 1 phút để vệ sinh nên phù hợp với mọi nguồn nước khi sử dụng.
  4. Vòi hoa sen sumo bs03 Công nghệ Nano giúp nước phun ra cực mạnh. Tia nước nhỏ giúp cơ thể thư giãn sảng khoái như được massage và bấm huyệt châm cứu tạo cảm giác thư thái và dễ chịu. Đặc biệt hơn nữa bạn có thể trải nghiệm với nguồn nước nóng sẽ tạo trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Vòi hoa sen tăng áp Nano SUMO 03 công nghệ Nhật Bản 3

Vòi hoa sen tăng áp Nano SUMO 03 công nghệ Nhật Bản 4

vòi hoa sen tăng áp

Sản phẩm vòi hoa sen tăng áp SUMO BS 03 hiện tại tất cả các đại lý của SUMOGroup.

  • Giá của vòi hoa sen tăng áp SUMO BS 03 xem tại đây
  • Dây dẫn gắn với vòi hoa sen: 60.000 vnđ
  • Dây dẫn cao cấp gắn với vòi hoa sen: 100.000 vnđ
  • Giá đỡ vòi hoa sen điều chỉnh: 20.000 vnđ

Hãy nhanh tay nhấc máy để được sở hữu trọn bộ sản phẩm SUMO BS 03 để tận hưởng niềm đam mê trải nghiệm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0168-998-2817 hoặc hotline: 0904 581 499 hoặc 094-970-1790. Tham khảo website: www.voihoasen.org hoặc www.korest.vn