voi hoa sen

Hướng dẫn lắp đặt

  1. Hướng dẫn lắp đặt:

Vệ sinh đường ống nước trước khi lắp: Trước khi lắp đặt vòi sen tăng áp cần làm sạch đường ống nước trong nhà bằng cách xả nước  ra ngoài một  lúc để trôi hết các cặn bẩn ra trước khi lắp.

Lắp ráp vòi sen: Lắp vòi sen tăng áp SUMO vào phần có ren ngay dưới vòi, dùng tay vặn tay sen cũ ra và trước khi vặn tay sen tăng áp SUMO vào bạn nhớ để longđen vào để tránh dò dỉ nước, vòi sen đã được thiết kế chuẩn về kích thước nên có thể lắp vừa với bất kỳ loại dây sen nào trên thị trường.

Điều kiện sử dụng:

Áp lực cấp nước nóng lạnh phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ áp lực thấp nhất: 0.05 MPa (0.5kgf/cm) – tương đương độ cao 0,5m

+ áp lực cao nhất: 0.75MPa (7.6kgf/cm ) – tương đương độ cao 100m

  1. Bảo dưỡng & vệ sinh (Sản phẩm có kèm theo 1 gioăng chắn cặn):.

Thời gian sử dụng: 6 tháng – 1 năm tùy mức độ sạch của nước, những bụi bẩn nhỏ hơn lọt qua gioăng và dính lên lỗ phun nước trên vòi sen tăng áp à vệ sinh bằng 1 trong các cách sau:

– Khi đang mở vòi nước: dùng ngón tay miết nhẹ vào những lỗ bị dính, bụi bẩn sẽ theo dòng nước được đẩy ra ngoài. (Thông thường người sử dụng đa số sử dụng cách này là có thể loại bỏ được bụi bẩn).

– Khi không mở vòi: Tháo vòi hoa sen ra khỏi dây sen, thực hiện 1 trong 3 cách sau:

+ Xả nước cho chảy ngược từ vòi sen (phía lỗ phun nước) xuống dưới đồng thời dùng ngón tay miết nhẹ lên bề mặt để bụi bẩn theo dòng nước chảy ngược xuống dưới tay cầm và trôi ra ngoài.

+ Sử dụng bàn chải đánh răng loại có đầu nhỏ cọ nhẹ nhàng lên bề mặt lỗ phun nước đồng thời có thể kết hợp xả nước để bụi bẩn trôi ra ngoài

+ Ngâm 15 phút trong nước giấm loãng sau đó xả qua nước sạch để loại bỏ bụi bẩn

 

Một số lưu ý khi bảo dưỡng sản phẩm

Trường hợp bị biến dạng màu sau một thời gian dài sử dụng

  1. Sử dụng axít nhẹ như giấm ăn, axít xitric để lau vào chỗ bị biến mầu
  2. Rửa sạch những chỗ vừa lau axít một cách cẩn thận