voi hoa sen

Hàng thật – hàng giả

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vòi sen tăng áp nhái gây lên nhiều tranh cãi cũng như hiểu lầm về sản phẩm vòi sen tăng áp thật.

Vòi sen tăng áp SUMO đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000. Sản phẩm đã được phân phối rộng trên địa bàn Việt Nam độc quyền do công ty cổ phần sản xuất và thương mại SUMO Việt Nam phân phối.

Danh mục đánh giá Vòi sen tăng áp thật- SUMO Sản phẩm giả
Màu sắc sản phẩm Sản phẩm Vòi sen tăng áp SUMO bằng chất liệu hợp kim nhôm hoặc nhựa an toàn ABS, được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài sáng bóng, không có mạ sứ các màu.Hàng thật - hàng giả 1Hàng thật - hàng giả 2 Các sản phẩm khác nhìn mờ hơn và không có xuất sứ rõ ràng.
Tem bảo hành SUMO VIệt Nam cung cấp 2 loại tem bảo hành: tem vỡ và tem chống hàng giả. Trên tem có ghi rõ thương hiệu SUMO và các thông số rõ ràng.Hàng thật - hàng giả 3Hàng thật - hàng giả 4 Không có tem bảo hành chính hãng hoặc nếu có thì u mờ và không bảo hành rõ ràng
Phiếu bảo hành Tem bảo hành SUMO được đóng dấu bởi Công ty CP SUMO VIệt Nam. Trên tem bảo hành có ghi rõ thời gian bảo hành và các chính sách bảo hành và lắp đặt sản phẩmHàng thật - hàng giả 5 Hàng thật - hàng giả 6 Các sản phẩm khác không có dấu và chứng nhận của Công ty SUMO Việt Nam
Giá thành sản phẩm Sản phẩm vòi sen tăng áp của SUMO Việt Nam đang bán ra thị trường có mức giá từ 99.000 vnd đến 229.000 vnd ( Giá đã được khuyến mại) Có nhiều mức giá khác nhau. Giá sản phẩm thấp, chỉ bằng 1/2-1/3 giá thành sản phẩm thật. Một bộ sản phẩm gồm cả phụ kiện có giá từ 50.000-150.000 VND.

Đại lý Phân phối của SUMO Việt Nam được phân phối trên khắp các vùng miền. Hiện nay riêng sản phẩm thiết bị vệ sinh có khoảng 200 đại lý. Riêng sản phẩm vòi sen tăng áp chỉ là 1 dòng sản phẩm nhỏ của SUMO và mới được phân phối khoảng 2 năm nay ( Từ năm 2013 đến nay).