voi hoa sen

Chính sách mua hàng

  1. Chính sách mua hàng

Khi mua hàng tại SUMO quý khách hàng có thể làm theo các bước sau:

Chính sách mua hàng 1

–        Bước 1:Xem hàng online để được tư vấn: Bạn có thể xem hàng trực tiếp trên các website của SUMO như: www.thietbinhavesinh.net hoặc www.voihoasen.org hoặc www.korest.vn . Tiếp theo đọc các gói dịch vụ và tin tức để hiểu thêm về thiết bị và gói dịch vụ mình cần sử dụng.

–        Bước 2: Tư vấn trực tiếp và lựa chọn dịch vụ: Sau khi tìm hiểu về thông tin xong Công ty bạn gọi điện thoại trực tiếp cho Tư vấn viên: 0168-998-2817 hoặc 094-970-1790 hoặc 0904 581 499 để được tư vấn miễn phí. Hoặc gửi mail: sumovietnam.jsc@gmail.com

–        Bước 3: Xem hàng và lắp đặt: Bạn đã lựa chọn gói dịch vụ và sản phẩm xong. Nhân viên lắp đặt và giao hàng sẽ mang hàng trực tiếp đến cho bạn xem để lựa chọn và xác nhận một lần nữa dịch vụ bạn sử dụng. Nếu đồng ý nhân viên lắp ráp sẽ hoàn thanh công đoạn lắp ráp và sửa chữa. ( Miễn phí lắp ráp và giao hàng trong nội thành bán kinh 15km )

–        Bước 4:Bàn giao và thanh toán: Sau khi kết thúc công đoạn lắp ráp hoàn thành gói dịch vụ. Bạn xác nhận và thanh toán trực tiếp cho Nhân viên lắp ráp và nhận giấy bảo hành sản phẩm.

–        Bước 5: Xin ý kiến khảo sát và cảm ơn: Nhân viên lắp ráp xin ý kiến khảo sát về thái độ phục vụ và dịch vụ của công ty. Bạn vui lòng ghi cho chúng tôi vài điều về thái độ dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm. Trân thành cảm ơn!